Loading...

Giới thiệu

HOASIM RESORT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

HOA SIM ĐÀ LẠT RESORT

NƠI THIÊN NHIÊN HÒA HỢP CHO NGHỈ DƯỠNG

 

Tọa lạc trên một khu đồi thông rộng 3,7 ha, cạnh Dinh 1 của Bảo Đại , Hoa sim Đà Lạt resort có 8 biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế theo kiến trúc Pháp, ẩn mình trong rừng thông xung quanh là hoa, cỏ xanh mướt quanh năm. Trong mỗi biệt thự được bố trí 8 phòng ngủ, rộng, thoáng mát, có ban công, ban ngày đón ánh nắng mặt trời trong lành mát mẻ của khí trời Đà Lạt. Ban đêm, du khách có thể nhìn sao, nhìn trời Đà Lạt và nghe âm thanh của “thành phố trong rừng, rừng trong thành phố  Đà lạt” đầy thơ mộng.

 

          Bên trong khu Hoa sim Đà Lạt Resort có 3 Hội trường phục vụ Hội nghị, Hội thảo khoa học, với sức chứa: Hội trường lớn: 300 người, Hội trường trung 120 người và Hội trường mini 30 người. Mỗi Hội trường được thiết kế bàn ghế, âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, đáp ứng được nhu cầu của Hội thảo, Hội nghị trong và ngoài nước.

 

Khu Hoa sim Đà Lạt Rresort có hai khu phục vụ ăn uống riêng biệt, sức chứa mỗi khu 300 và 150 người. Đầu bếp và nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Giá cả phải chăng tùy theo nhu cầu của quý khách.

 

Khu Hoa sim Đà Lạt resort có khu liên hợp thể thao, 02 sân cầu lông, 06 bàn bóng bàn trong nhà, và một khu tập gym, massage, vật lý trị liệu sẵn sàng phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng có nhu cầu luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe.

 

          Từ cổng đi vào có một con đường vòng cung ôm trọn Trung tâm, rất thuận tiện cho xe vào, ra ; hai bên đường là hàng hoa anh đào xanh mát, thường xuyên ra hoa khi mùa xuân về. Sân vườn được trải thảm cỏ tự nhiên xanh mát , ôm trọn những vườn hoa sim, hoa cẩm tú, cúc thân gỗ, hoa dâm bụt, hoa đỗ quyên, … luôn luôn khoe sắc làm nền cho du khách có nhu cầu chụp ảnh lưu niệm.

 

Trong sân vườn đêm về là những chùm đèn cao áp, đèn cảnh quan tạo cho một không gian sống động nên thơ đẹp mắt.

 

Du khách đến nơi đây sẽ tận mắt thấy tai nghe và tận hưởng một không gian đáng sống cho những ai muốn đến nghỉ dưỡng .

 

Resort Hoa sim Đà Lạt cũng mong muốn được du khách góp ý để tự chỉnh trang sửa mình ngày càng hoàn mỹ hơn.

Điện thoại + 02633 834 225
+ 0386 397 829
Địa chỉ 04 Trần Quang Diệu - P.10, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
E-mail resorthoasimdalat@gmail.com
Giới thiệu

Địa điểm thuận tiện, Là khu nghĩ dưỡng cho các cán bộ nên rất rộng rãi thoáng mát, yên tĩnh, khu vườn hoa sim trãi dài cùng cung đường tuyệt đẹp, sống ảo nơi đây còn gì bằng, đặc biệt giá cả hợp lý.

Copyright © 2020 HoaSim Resort. All rights reserved.